Các phương pháp thẩm mỹ vùng kín

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nhu cầu của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Vậy thực chất thẩm mỹ vùng kín là gì? Có nên thẩm mỹ vùng kín hay không?

Chị em phụ nữ sau sinh luôn tự ti về chuyện phòng the vì cơ thể, đặc biệt là vùng kín của mình không còn được như trước. Chính vì vậy mà phương pháp thẩm mỹ vùng kín được nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người. Vậy có nên thẩm mỹ vùng kín hay không? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Venus cùng tìm hiểu ngay sau đây.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FtdAiQ5nKX-201-tham-my-vung-kin.jpg&hash=8c78325ebd91ecf42a96a451229eaa52


Thẩm mỹ vùng kín là phương pháp như thế nào?
Cơ quan sinh dục, hay còn gọi là vùng kín của phụ nữ là một bộ phận vô cùng nhạy cảm và có vai trò rất quan trọng trong hoạt động tình dục cũng như khả năng sinh sản của họ. Là phái đẹp, phụ nữ luôn mong muốn mình là người đẹp nhất, tự tin nhất, đặc biệt là đối với người chồng, người bạn đời của mình.Tuy nhiên, thời gian, tuổi tác, sinh nở… dần khiến cho nhan sắc, trong đó có bao gồm vùng kín của chị em bị ảnh hưởng và không còn như thời còn trẻ. Một trong những biểu hiện khiến chị em lo lắng đó là vùng kín bị lão hoá. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đang là biện pháp được rất nhiều phụ nữ quan tâm.

Thực tế cho thấy, phụ nữ sau độ tuổi 30, người đã sinh nở nhiều lần sẽ khiến cho vùng kín giãn rộng và xỉn màu hơn trước. Điều này khiến chị em mất đi tự tin, đời sống tình dục cũng sẽ không còn như trước, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và giảm chất lượng cuộc sống…

Phẫu thuật thẩm mỹ tại vùng kín là việc tạo hình nhằm phục hồi kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo, giúp cho “vùng kín” trở nên săn chắc, thon gọn, giúp chị em phụ nữ tự tin, quyến rũ, cải thiện đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo bác sĩ phòng khám Kinh Đô, tùy thuộc vào mong muốn của chị em và mức độ “giãn” của vùng kín ở mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp. Thẩm mỹ vùng kín kín bao gồm: phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn,,…

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F3YmbmWWcM-201-tham-my-vung-kin_1.jpg&hash=fd1c6f5a1c77ce136a3136f0f9ae9caa


Các phương pháp thẩm mỹ vùng kín được yêu thích nhất hiện nay
Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác nhau được chị em vô cùng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp cơ bản:

Vá màng trinh
Đây được xem là phương pháp hiện đại, tiên tiến và được chị em yêu thích nhất. Phương pháp vá màng trinh giúp bạn lấy lại màng trinh như thời còn con gái. Phương pháp sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần rút chỉ, không đau, không chảy máu, an toàn cho tất cả chị em phụ nữ.

Làm hẹp âm đạo
Sau khi sinh, đặc biệt ngoài 30 tuổi âm đạo của người phụ nữ sẽ bị rộng ra làm mất cảm giác khi quan hệ. Phương pháp này giúp làm hẹp lại âm đạo, làm săn chắc lại các mô mềm là tăng cường tính đàn hồi cho âm đạo. Phương pháp này cũng là phương pháp có độ an toàn cao, không để lại di chứng, mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho vợ chồng.

Vấn đề thẩm mỹ vùng kín hiện nay được chị em đón nhận thoải mái với tư tưởng hiện đại. Vì thế nếu như bạn muốn giữ lửa phòng the thì đây là những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.
 
Top